Những điều cần chú ý khi phủ nano cho xe ô tô mà bạn nên biết
https://nanoprotech.vn

Những điều cần chú ý khi phủ nano cho xe ô tô mà bạn nên biết

Bảo vệ cho chiếc xe ô tô là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Nhất là khi xe ô tô đang trở thành một trong những phương tiện di chuyển chính của người dân Việt Nam. Vì thế mà nhu cầu phủ nano để bảo vệ xe ngày càng tăng lên.

Vậy thì phủ nano cho xe ô tô là gì? Và bạn cần phải chú ý điều gì khi phủ nano cho xe. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nanoprotech nhé.
 


 

1.Phủ nano là gì?

Công nghệ phủ nano hay phủ màng pha lê công nghệ nano là phương pháp bảo vệ lớp sơn xe ô tô. Là phương pháp bảo vệ xe được áp dụng phổ biến hiện nay được khá nhiều người Việt Nam sử dụng thay cho loại keo dán thông thường trước kia.

Phủ nano mang lại nhiều tác dụng ưu việt như giảm trầy xước, bảo vệ sơn xe bền màu, chống thấm nước, …..

2.Những điều mà bạn cần phải lưu ý khi phủ nano cho xe

Mặc dù việc phủ nano cho xe mang lại khá nhiều ưu điểm. Thế nhưng cũng có một số lưu ý mà bạn cần phải biết sau khi phủ nano cho xe

Phủ nano cho xe không thể chống trầy xước hoàn toàn

Trên thực tế, Nano chỉ là một dung dịch trong suốt được phủ lên bề mặt sơn xe. Dung dịch này sẽ thẩm thấu 1 phần vào lớp sơn xe còn một phần kết tinh thành lớp màn trong suốt để bảo vệ và giảm trầy xước cho xe. Nói đúng hơn, phủ nano không đảm bảo sẽ chống trầy xước 100% cho xe.
 


 

Giá cả khi phủ nano cho xe

Mức giá khi phủ nano cho xe ô tô tại các cơ sở chuyên nghiệp không hề rẻ chút nào nên đây cũng là điều cần phải lưu ý để cân nhắc về khả năng tài chính. Vậy giá phủ nano cho xe hơi như thế nào?

Mức giá trung bình khi phủ nano toàn bộ cho xe 4 chỗ rơi vào khoảng 3,5 đến 7 triệu đồng. Nếu chỉ phủ mặt kính thì giá chỉ tầm 1 đến 1,5 triệu đồng.

Cách tăng tuổi thọ cho lớp phủ nano của xe

Bất cứ loại công nghệ nào thì cũng có tuổi thọ sử dụng và công nghệ phủ nano cũng vậy. Dù công nghệ nano có tốt thế nào thì cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Sau một thời gian dài sử dụng thì lớp phủ này cũng không còn như mới. Bạn vẫn phải sơn lại một lớp mới và bảo dưỡng cẩn thận để gia tăng tuổi thọ. Ví dụ như khi lau rửa xe thì không nên sử dụng vật cứng. Nên hạn chế sử dụng cần gạt nước khi chạy xe với tốc độ cao.

Phương pháp xịt phủ nano bằng bình xịt 

Công nghệ phủ nano không nhất định phải đến các cơ sở chuyên nghiệp. Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, giờ đây các bạn có thể tự xịt phủ nano cho xe ô tô tại nhà bằng bình xịt Nano của Nanoprotech. Tùy thuộc vào từng bộ phận và chất kiệu trên xe mà bạn có thể lựa chọn loại xịt nano phù hợp nhất. Như xịt Nano bảo vệ cho kính ô tô, xịt Nano vệ sinh da hoặc nhựa,... Ngoài ra còn có loại bình xịt Nano làm sạch và chống ăn mòn và xịt Nano làm mới dành cho lốp xe ô tô và xịt Nano làm sạch động cơ xe ô tô. 
 


 

Ưu điểm của bình xịt là có giá cả khá tiết kiệm. Cách sử dụng đơn giản và dễ dàng, có thể thực hiện quá trình xịt phủ nano tại nhà. Hơn thế nữa cách bảo quản bình xịt nano cũng đơn giản, bạn có thể cất giữ ở nhiệt độ phòng thông thường. Để hiểu rõ hơn về công dụng của từng loại bình xịt Nano. Hãy tham khảo thêm tại website của Nanoprotech nhé.

3.Lời kết

Trên đây là những lưu ý mà bạn cần biết trước khi quyết định chọn phương pháp xịt phủ nano cho xe ô tô. Bình xịt nano là một phương pháp thay thế khá hiệu quả so với công nghệ phủ nano chuyên dụng. Bạn có thể tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả.

 


Tin tức Khác

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Đăng ký kênh để xem nhiều video hay

Ý kiến khách hàng

Khi phun NanoProtech, sản phẩm này có phá hủy bề mặt vật liệu được phun không?

FAQ

FAQ

Sản phẩm NanoProtech có tuân thủ theo tiêu chuẩn RoHS (Giới hạn các chất độc hại theo chỉ thị hạn chế sử dụng các chất độc hại và đã được ...

FAQ

FAQ

Tại sao có dấu diệu chất dễ cháy trên bình xịt NANOPROTECH ?

FAQ

FAQ

Có phải NanoProtech có thể kháng cự với nước biển và hóa chất?

FAQ

FAQ

NanoProtech có tính năng bôi trơn?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH có thể áp dụng trên các thiết bị cho các công trình trong nước?

FAQ

FAQ

Sau khi thi công Nanoprotech khoảng bao lâu thì có thể đưa thiết bị điện vào hoạt động?

FAQ

FAQ

Một bình xịt Nanoprotech 210 ml thì thi công được bao nhiêu m2?

FAQ

FAQ

Sản phẩm của tôi không thể phun rất hao phí, tôi muốn nhúng hoặc quét cọ có được không? Độ phủ ra sao?

FAQ

FAQ

Độ dày của lớp phủ Nanoprotech là khoảng bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Có thể sơn màu lên bề mặt đã được phủ Nanoprotech?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH Electric có bảo vệ kim loại, thiết bị điện và các tấm mạch in từ có từ (hydrogen sulfuretted, hydrogen sulfide)?

FAQ

FAQ

NanoProtech Electric có thể thi công Nanoprotech trên thiết bị điện áp 10KV, 50KV, 100KV khỏi bị ăn mòn, oxy hóa và đoản mạch trong môi trường ẩm ướt không?

FAQ

FAQ

Nhiệt độ cho phép thi công sản phẩm NannoProtech?

FAQ

FAQ

Khả năng điện môi có được của NanoProtech Electric là bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Ở phạm vi nhiệt độ bao nhiêu thì Nanoprotech duy trì tính năng của sản phẩm?

FAQ

FAQ

Có cần thiết phải tẩy bỏ lớp NanoProtech trước khi sơn?

FAQ

FAQ

Làm thế nào để ứng dụng Nanoprotech trên Điện thoại di động, Điện thoại thông minh, các thiết bị điện tử khác?

FAQ

FAQ

Tình năng sử dụng của sản phẩm NanoProtech được bao lâu?

FAQ

FAQ

Nano kính lái à!, thôi không sài đâu. Trước đây, xe tôi có sử dụng 01 chai gọi là chống thấm nước cho kính lái, 01 có thể sử dụng ...

Mr. Cẩn  Công ty Đình Nguyễn

Mr. Cẩn Công ty Đình Nguyễn

Giải thích vì sao sản phẩm NanoProtech Electric lại có 2 thuộc tính đối ngược nhau: Vừa tạo dẫn điện tốt lại vừa cách điện hoàn toàn?

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mấy xe đạp trong đội tôi chơi rất mắc tiền, phụ tùng bị hư nhiều khi mua không có. Nên tôi muốn có sản phẩm nào bảo vệ lâu dài ...

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp