Dầu bôi trơn chống rỉ sét có hiệu quả như thế nào
https://nanoprotech.vn

Dầu bôi trơn chống rỉ sét có hiệu quả như thế nào

Các phương pháp chống rỉ sét trên thị trường hiện nay ngày càng trở nên đa dạng và phong phú để giải quyết vấn đề ăn mòn kim loại nan giải trong các ngành công nghiệp.

Ngoài một số những biện pháp chống rỉ thường thấy như sử dụng hợp kim, kim loại thay thế, kiểm soát ẩm,…thì dầu bôi trơn Nano cũng là một giải pháp tối ưu được khuyến kích sử dụng. 

1.Dầu bôi trơn chống rỉ sét có đặc điểm gì?
 


 

Hầu hết các loại dầu bôi trơn chống gỉ sét hiện nay đều có những đặc điểm nổi bật sau:

Sản phẩm có độn nhớt nhằm hạn chế sự tiếp xúc của không khí ẩm và nước tiếp xúc với bề mặt kim loại và gây ra oxi hóa nhờ việc tạo ra một màn phim mỏng để ngăn chặn sự tiếp xúc này.

Tuổi thọ của các loại dầu chống rỉ trên thị trường hiện nay thường duy trì từ 1-2 năm nhưng cũng có thể sẽ bị rút ngắn do việc sử dụng các hoạt chất tẩy rửa khác. Bản chất của dầu bôi trơn chống rỉ có tính thời hạn hơn so với các phương pháp chống rỉ sét vĩnh viễn khác. 

Trong quá trình chọn lựa các loại dầu bôi trơn chống gỉ, cần chú ý đến tính kinh tế và thời gian sử dụng hữu ích của sản phẩm. 

2. Sự khác nhau giữa các chất ức chế rỉ sét với các loại dầu bôi trơn chống rỉ

Chất ức chế rỉ sét

Là sản phẩm gốc nước ở dạng thể lỏng hoặc thể khí, có tác dụng hạn chế tốc độ ăn mòn kim loại. Hiệu quả của các chất ức chế ăn mòn phụ thuộc vào phụ gia có trong dung dịch.
 


 

Các chất  ức chế kim loại hiện nay đều được phân ra thành nhiều loại khác nhau như: Chất ức chế kim loại vô cơ, chất ức chế kim loại hữu cơ, chất cứ chế kết tủa, chất ức chế ăn mòn dễ bay hơi,…

Phần lớn các chất ức chế kim loại này thường được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác và chế biến dầu mỏ, một số khác thì được ứng dụng trong việc bảo vệ máy móc, trang thiết bị sản xuất.

Dầu bôi trơn chống rỉ sét

Là cũng là một trong những phương pháp chống rỉ hiệu quả được sử dụng nhiều hiện nay. Sản phẩm sẽ thẩm thấu vào từng khe hở của bề mặt kim loại và chống nước hiệu quả. Không chỉ có tác dụng bảo vệ, dấu bôi trơn còn là giải pháp giúp máy móc được vận hành êm ái và hiệu quả hơn. 

Một số tác dụng của dầu bôi trơn:

  • Chống gỉ hiệu quả: Trong quá trinh sử dụng khó tránh khỏi về mặt tiếp xúc với môi trường độ ẩm cao và hơi nước, dẫn đến bị gỉ sét. Do đó, dầu bôi trơn sẽ đóng vai trò như một tấm áo bảo vệ khỏi những dấu hiệu của ăn mòn.

  • Làm sạch bề mặt: Sản phẩm có khả năng lấy đi các vết bụi bẩn và cặn dầu còn đọng lại trên động cơ máy móc, đảm bảo tất cả luôn hoạt động tốt. 

  • Giúp máy móc hoạt động một cách êm ái và nhẹ nhàng, tránh gây ra tiếng động và nâng cao chất lượng cũng như tuổi thọ cho máy móc. 

 

3. Cách sử dụng dầu bôi trơn chống ri hiệu quả

Dùng dầu bôi trơn chống rỉ phủ một lớp lên trên bề mặt kim loại, sau đó lấy bàn chải nhẹ nhàng kì sạch các mảng bám, lớp oxit do quá trình oxi hóa để lại. Rồi tiến hành lau qua bằng vải mềm và phun sơn lại để làm mới vật dụng. 

Trong quá trình sử dụng cần chú ý và hạn chế một số thứ như để dầu ở những nơi thoáng mát, tránh cháy nổ. Khi sử dụng phải đeo khăn tay, và kính, giày để tránh dầu văng lên cơ thể. 
 


 

Ngoài ra, quý khách hàng còn nên đến một số những cơ sở uy tín để đảm bảo chắc chắn về chất lượng sản phẩm. Nếu nhu cầu sử dụng của quý khách không nhiều thì có thể tham khảo một số loại dầu bôi trơn tại Nanoprotech, có thể sử dụng tại nhà.
 

>>XEM THÊM SẢN PHẨM<<

 

Tin tức Khác

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Đăng ký kênh để xem nhiều video hay

Ý kiến khách hàng

Khi phun NanoProtech, sản phẩm này có phá hủy bề mặt vật liệu được phun không?

FAQ

FAQ

Sản phẩm NanoProtech có tuân thủ theo tiêu chuẩn RoHS (Giới hạn các chất độc hại theo chỉ thị hạn chế sử dụng các chất độc hại và đã được ...

FAQ

FAQ

Tại sao có dấu diệu chất dễ cháy trên bình xịt NANOPROTECH ?

FAQ

FAQ

Có phải NanoProtech có thể kháng cự với nước biển và hóa chất?

FAQ

FAQ

NanoProtech có tính năng bôi trơn?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH có thể áp dụng trên các thiết bị cho các công trình trong nước?

FAQ

FAQ

Sau khi thi công Nanoprotech khoảng bao lâu thì có thể đưa thiết bị điện vào hoạt động?

FAQ

FAQ

Một bình xịt Nanoprotech 210 ml thì thi công được bao nhiêu m2?

FAQ

FAQ

Sản phẩm của tôi không thể phun rất hao phí, tôi muốn nhúng hoặc quét cọ có được không? Độ phủ ra sao?

FAQ

FAQ

Độ dày của lớp phủ Nanoprotech là khoảng bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Có thể sơn màu lên bề mặt đã được phủ Nanoprotech?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH Electric có bảo vệ kim loại, thiết bị điện và các tấm mạch in từ có từ (hydrogen sulfuretted, hydrogen sulfide)?

FAQ

FAQ

NanoProtech Electric có thể thi công Nanoprotech trên thiết bị điện áp 10KV, 50KV, 100KV khỏi bị ăn mòn, oxy hóa và đoản mạch trong môi trường ẩm ướt không?

FAQ

FAQ

Nhiệt độ cho phép thi công sản phẩm NannoProtech?

FAQ

FAQ

Khả năng điện môi có được của NanoProtech Electric là bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Ở phạm vi nhiệt độ bao nhiêu thì Nanoprotech duy trì tính năng của sản phẩm?

FAQ

FAQ

Có cần thiết phải tẩy bỏ lớp NanoProtech trước khi sơn?

FAQ

FAQ

Làm thế nào để ứng dụng Nanoprotech trên Điện thoại di động, Điện thoại thông minh, các thiết bị điện tử khác?

FAQ

FAQ

Tình năng sử dụng của sản phẩm NanoProtech được bao lâu?

FAQ

FAQ

Nano kính lái à!, thôi không sài đâu. Trước đây, xe tôi có sử dụng 01 chai gọi là chống thấm nước cho kính lái, 01 có thể sử dụng ...

Mr. Cẩn  Công ty Đình Nguyễn

Mr. Cẩn Công ty Đình Nguyễn

Giải thích vì sao sản phẩm NanoProtech Electric lại có 2 thuộc tính đối ngược nhau: Vừa tạo dẫn điện tốt lại vừa cách điện hoàn toàn?

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mấy xe đạp trong đội tôi chơi rất mắc tiền, phụ tùng bị hư nhiều khi mua không có. Nên tôi muốn có sản phẩm nào bảo vệ lâu dài ...

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp