Ưu điểm của việc sử dụng bình xịt nano cho kính lái xe ô tô
http://nanoprotech.vn

Ưu điểm của việc sử dụng bình xịt nano cho kính lái xe ô tô

Phủ nano hoặc xịt nano cho kính lái ô tô ngày càng trở nên thông dụng trong các dịch vụ bảo dưỡng tại các Garage. Đây là một trong những phương pháp bảo vệ xe đơn giản, tiện lợi và dễ dàng nhất hiện nay.

Bạn không cần phải mang xe đến các điểm bảo dưỡng mà chỉ cần mua một bình xịt nano (hoặc phủ nano) và thực hiện việc cải thiện tầm nhìn khi mưa, giảm việc sử dụng nước rửa kính, bảo vệ kính chống acid cho xế yêu ngay tại nhà.

 1. Tại sao phải sử dụng bình xịt nano (hoặc phủ nano) cho kính lái ô tô

Trong vài năm trở lại đây, ô tô ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hằng ngày, do đó nhu cầu làm đẹp và bảo quản xe cũng dần được nhiều người chú trọng. Trước khi công nghệ Nano ra đời, nhiều chủ xe thường lựa chọn phương pháp dán bóng kính xe, thế nhưng phương pháp này cũng gặp khá nhiều trở ngại và không hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, từ khi xuất hiện bình xịt Nano (phủ nano) thì nhiều người dần chuyển sang xu hướng.

Trong bối cảnh không khí và môi trường ngày một trở nên ô nhiễm thì việc sử dụng bình xịt nano mang lại khá nhiều lợi ích phải kể đến như:

Làm tăng giá trị của kính xe của bạn: Xuất phát từ ưu điểm mà công nghệ Nano mang lại. Lớp nano đóng vai trò như một tấm áo để bảo vệ kính xe của bạn khỏi trầy xước, bám bẩn và các điều kiện bất lợi khác từ môi trường. 

Sản phẩm bình xịt nano còn giúp hạn chế bụi bẩn liti bám lên kính xe và giúp xe trông như mới chỉ với một cái lau nhẹ bằng khăn mềm. 

 1. Ưu diểm của bình xịt nano với kính lái ô tô

 • Chống bám nước: Sẽ không còn những giọt nước nhỏ liti khó chịu bám trên bề mặt kính lái và làm mất tầm nhìn của bạn. So với loại kính thông thường thì kính được phủ Nano sẽ giúp cho những hạt mưa chảy xuôi và không hề bám dính lại trên xe. 

 • Chống bám bụi: Điểm thú vị ở công nghệ Nano là chống bám hoàn hảo, bạn không phải lo lắng kính xe dễ bám bụi, phân chim và mưa acid để lại dấu khi tiếp xúc với bụi và nước bẩn vì đã đó công nghệ Nano giúp bạn điều đó. 

 • Chống tia UV: Đa phần đối với các chị em phụ nữ thì tia UV là sắc tố có hại nhất trong việc làm hỏng sắc tố da. Do đó, khi kính xe đã được phủ một lớp Nano sẽ hấp thụ được phần lớn tia tử ngoại chiếu vào trong xe, bảo vệ làn da cho các chị em. 

 • Làm đẹp cho xe: Bình xịt nano giúp kính xe của bạn trở nên sáng bóng hơn, đẹp hơn và hạn chế được các vết xước có thể xuất hiện trên bề mặt. Dễ dàng làm sạch kính xe chỉ bằng khăn bông ẩm. 

 1. Phủ Nano Super Antirain cho kính lái ô tô

Phủ Nano Super Antirain được ứng dụng công nghệ Antirain – Chống mưa tuyệt đối, bảo vệ gương kính khỏi các tác động xấu từ môi trường. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp cải thiện tốt tầm nhìn khi xe di chuyển dươi trời mưa. 


Sản phẩm có nhiều ưu điểm như:

 • Làm đẹp xe giúp xe luôn bóng sáng và bền đẹp

 • Chống bám bẩn và mưa trên bề mặt kính giúp cải thiện tầm nhìn

 • Loại bỏ dễ dàng các bụi bẩn mà không phải đem đến Garage gây phiền hà và tốn chi phí

 • Thành phần của sản phẩm thân thiện, an toàn với môi trường

 • Giá thành chỉ từ 369.000 VNĐ, rẻ hơn rất nhiều so với các chi phí bảo dưỡng ở xưởng mà vẫn đem lại hiệu quả tương xứng. 

>> XEM THÊM Nano Super Antirain <<

Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách hàng có thêm nhiều thông tin và lựa chọn sản phẩm phủ Nano Super Antirain cho kính ô tô phù hợp với nhu cầu của mình. 

 

Tin tức Khác

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Đăng ký kênh để xem nhiều video hay

Ý kiến khách hàng

Khi phun NanoProtech, sản phẩm này có phá hủy bề mặt vật liệu được phun không?

FAQ

FAQ

Sản phẩm NanoProtech có tuân thủ theo tiêu chuẩn RoHS (Giới hạn các chất độc hại theo chỉ thị hạn chế sử dụng các chất độc hại và đã được ...

FAQ

FAQ

Tại sao có dấu diệu chất dễ cháy trên bình xịt NANOPROTECH ?

FAQ

FAQ

Có phải NanoProtech có thể kháng cự với nước biển và hóa chất?

FAQ

FAQ

NanoProtech có tính năng bôi trơn?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH có thể áp dụng trên các thiết bị cho các công trình trong nước?

FAQ

FAQ

Sau khi thi công Nanoprotech khoảng bao lâu thì có thể đưa thiết bị điện vào hoạt động?

FAQ

FAQ

Một bình xịt Nanoprotech 210 ml thì thi công được bao nhiêu m2?

FAQ

FAQ

Sản phẩm của tôi không thể phun rất hao phí, tôi muốn nhúng hoặc quét cọ có được không? Độ phủ ra sao?

FAQ

FAQ

Độ dày của lớp phủ Nanoprotech là khoảng bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Có thể sơn màu lên bề mặt đã được phủ Nanoprotech?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH Electric có bảo vệ kim loại, thiết bị điện và các tấm mạch in từ có từ (hydrogen sulfuretted, hydrogen sulfide)?

FAQ

FAQ

NanoProtech Electric có thể thi công Nanoprotech trên thiết bị điện áp 10KV, 50KV, 100KV khỏi bị ăn mòn, oxy hóa và đoản mạch trong môi trường ẩm ướt không?

FAQ

FAQ

Nhiệt độ cho phép thi công sản phẩm NannoProtech?

FAQ

FAQ

Khả năng điện môi có được của NanoProtech Electric là bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Ở phạm vi nhiệt độ bao nhiêu thì Nanoprotech duy trì tính năng của sản phẩm?

FAQ

FAQ

Có cần thiết phải tẩy bỏ lớp NanoProtech trước khi sơn?

FAQ

FAQ

Làm thế nào để ứng dụng Nanoprotech trên Điện thoại di động, Điện thoại thông minh, các thiết bị điện tử khác?

FAQ

FAQ

Tình năng sử dụng của sản phẩm NanoProtech được bao lâu?

FAQ

FAQ

Nano kính lái à!, thôi không sài đâu. Trước đây, xe tôi có sử dụng 01 chai gọi là chống thấm nước cho kính lái, 01 có thể sử dụng ...

Mr. Cẩn Công ty Đình Nguyễn

Mr. Cẩn Công ty Đình Nguyễn

Giải thích vì sao sản phẩm NanoProtech Electric lại có 2 thuộc tính đối ngược nhau: Vừa tạo dẫn điện tốt lại vừa cách điện hoàn toàn?

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mấy xe đạp trong đội tôi chơi rất mắc tiền, phụ tùng bị hư nhiều khi mua không có. Nên tôi muốn có sản phẩm nào bảo vệ lâu dài ...

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp