Tổng hợp các loại bình xịt Nano ức chế ăn mòn kim loại tốt nhất hiện nay
http://nanoprotech.vn

Tổng hợp các loại bình xịt Nano ức chế ăn mòn kim loại tốt nhất hiện nay

Kim loại là một chất liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hằng ngày, trong dân dụng cũng như trong các ngành công nghiệp.

Thế nhưng bản chất của kim loại rất dễ bị ăn mòn nếu không có những biện pháp bảo vệ thích hợp. Để tìm ra các giải pháp chống ăn mòn kim loại là vấn đề được nhiều người và nhiều doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay.
 

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các quý khách hàng các loại bình xịt Nano chống ăn mòn kim loại tốt nhất hiện nay

  1. Ưu điểm của bình xịt nano trong việc chống ăn mòn kim loại

Bảo vệ các vật dụng làm từ kim loại tránh khỏi sự ăn mòn và hạn chế tính trạng gỉ sét. Nguyên nhân gây ra ăn mòn kim loại bao gồm các yếu tố như độ ẩm cao, nhiệt độ lớn, lượng muối nhiều,…đây đều là những yếu tố môi trường và con người khó lòng can thiệp được. Do đó, việc sử dụng bình xịt phủ Nano là lựa chọn hoàn hảo giúp ngăn chặn được hiện tượng này.

Chống ẩm tối đa, ngăn nước mưa xâm nhập vào bề mặt kim loại. Bên cạnh đó trong nước mưa còn có nhiều loại axit và muối có thể gây ảnh hưởng tới kim loại,  bình xịt phủ Nano đóng vai trò như tấm áo giáp giúp bảo vệ các đồ vật, máy móc, thiết bị sản xuất thi công tránh khỏi hiện tượng gỉ sét.

Bình xịt phủ Nano vẫn hoàn toản bảo vệ được kim loại ở điều kiện nhiệt độ từ -800C đến 160 0C và tăng tuổi thọ bảo vệ ít nhất 1 năm và có thể lên đến 5 năm tùy điều kiện sử dụng

Ngoài ra, các sản phẩm xịt Nano còn có thêm một công dụng 3 trong 1 là nới lỏng đai ốc và hạn chế ăn mòn các vật dụng này. 

Xịt phủ Nano có thể tiến hành ngay cả khi bề mặt còn ướt sau vệ sinh. 

  1. Các loại bình xịt nano ức chế ăn mòn kim loại được ưa chuộng hiện nay

Là dòng sản phẩm chuyên dụng của Nanoprotech, được mệnh danh là siêu bôi trơn công nghiệp. Ưu điểm của loại sản phẩm này là thấm nhanh vào cấu trúc bề mặt kim loại, tạo sự bảo vệ tuyệt đối, ngăn ẩm và rỉ sét xuất hiện. Sản phẩm chỉ đóng vai trò bảo vệ và không gây bất kì ảnh hưởng nào đến những vật liệu khác. Ngoài ra, các hạt Nano bám trên bề mặt kim loại tạo ra một lớp bôi trơn làm giảm ma sát hiệu quả. Sản phẩm có thể thi công trực tiếp trên bề mặt ẩm ướt và sử dụng được bảo vệ ít nhất 1 năm và có thể lên đến 5 năm tùy điều kiện sử dụng


Bình xịt Nano siêu chống ăn mòn thường được dùng trong công nghiệp để bảo vệ máy móc trang thiết bị, dùng trong lĩnh vực sản xuất linh kiện và lắp ráp điện tử, ô tô,…

Khi sử dụng sản phẩm nên tránh để sản phẩm dây vào mắt và da. Khi bảo quản tránh sản phẩm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và để gần nhiệt độ 500C.

Cũng là một trong những sản phẩm xịt Nano được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của loại bình xịt này là có giá thành rẻ và sử dụng được cho cả đời sống hằng ngày trong gia đình và cả ngành công nghiệp nếu muốn phá vỡ lớp gỉ sét bám trên bề mặt vật dụng, máy móc kim loại. 

Thành phần của Nano – H15 có chứa hợp chất ức chế ăn mòn, là sản phẩm thông dụng nếu vết gỉ sét quá cứng đầu và những tác động vật lí không biến đổi được chúng. 

H15 còn có thêm một công dụng là nới lỏng đai ốc và hạn chế ăn mòn các vật dụng này. Không gây oxy hóa hoặc rỉ sét cho bề mặt kim loại.


Có nguồn gốc từ dung môi với công dụng đánh bay gỉ sét trả lại bề mặt sáng bóng và luôn mới cho máy móc, thiết bị, giúp các vật này hoạt động dễ dàng hơn. 

Dù không phải là dạng xịt chống ăn mòn như  Nano Super Anticorrosion nhưng Nano-H15 vẫn sản phẩm tuyệt vời đối với các đồ dùng, máy móc bị gỉ sét. 

Bạn có thể tham khảo thêm các loại dạng xịt Nano bảo vệ khác trên website của Nanoprotech Việt Nam

 

Tin tức Khác

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Đăng ký kênh để xem nhiều video hay

Ý kiến khách hàng

Khi phun NanoProtech, sản phẩm này có phá hủy bề mặt vật liệu được phun không?

FAQ

FAQ

Sản phẩm NanoProtech có tuân thủ theo tiêu chuẩn RoHS (Giới hạn các chất độc hại theo chỉ thị hạn chế sử dụng các chất độc hại và đã được ...

FAQ

FAQ

Tại sao có dấu diệu chất dễ cháy trên bình xịt NANOPROTECH ?

FAQ

FAQ

Có phải NanoProtech có thể kháng cự với nước biển và hóa chất?

FAQ

FAQ

NanoProtech có tính năng bôi trơn?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH có thể áp dụng trên các thiết bị cho các công trình trong nước?

FAQ

FAQ

Sau khi thi công Nanoprotech khoảng bao lâu thì có thể đưa thiết bị điện vào hoạt động?

FAQ

FAQ

Một bình xịt Nanoprotech 210 ml thì thi công được bao nhiêu m2?

FAQ

FAQ

Sản phẩm của tôi không thể phun rất hao phí, tôi muốn nhúng hoặc quét cọ có được không? Độ phủ ra sao?

FAQ

FAQ

Độ dày của lớp phủ Nanoprotech là khoảng bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Có thể sơn màu lên bề mặt đã được phủ Nanoprotech?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH Electric có bảo vệ kim loại, thiết bị điện và các tấm mạch in từ có từ (hydrogen sulfuretted, hydrogen sulfide)?

FAQ

FAQ

NanoProtech Electric có thể thi công Nanoprotech trên thiết bị điện áp 10KV, 50KV, 100KV khỏi bị ăn mòn, oxy hóa và đoản mạch trong môi trường ẩm ướt không?

FAQ

FAQ

Nhiệt độ cho phép thi công sản phẩm NannoProtech?

FAQ

FAQ

Khả năng điện môi có được của NanoProtech Electric là bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Ở phạm vi nhiệt độ bao nhiêu thì Nanoprotech duy trì tính năng của sản phẩm?

FAQ

FAQ

Có cần thiết phải tẩy bỏ lớp NanoProtech trước khi sơn?

FAQ

FAQ

Làm thế nào để ứng dụng Nanoprotech trên Điện thoại di động, Điện thoại thông minh, các thiết bị điện tử khác?

FAQ

FAQ

Tình năng sử dụng của sản phẩm NanoProtech được bao lâu?

FAQ

FAQ

Nano kính lái à!, thôi không sài đâu. Trước đây, xe tôi có sử dụng 01 chai gọi là chống thấm nước cho kính lái, 01 có thể sử dụng ...

Mr. Cẩn  Công ty Đình Nguyễn

Mr. Cẩn Công ty Đình Nguyễn

Giải thích vì sao sản phẩm NanoProtech Electric lại có 2 thuộc tính đối ngược nhau: Vừa tạo dẫn điện tốt lại vừa cách điện hoàn toàn?

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mấy xe đạp trong đội tôi chơi rất mắc tiền, phụ tùng bị hư nhiều khi mua không có. Nên tôi muốn có sản phẩm nào bảo vệ lâu dài ...

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp