Dầu Bôi Trơn có công dụng gì nổi bật?
http://nanoprotech.vn

Dầu Bôi Trơn có công dụng gì nổi bật?

Việc sử dụng dầu bôi trơn đúng cách trong xe hơn rất quan trọng giúp sử dụng ít nhiên liệu hơn, chạy ở nhiệt độ thấp hơn và giảm hao mòn cho các bộ phận. Vậy dầu bôi trơn có công dụng gì nổi bật, để đáp ứng đúng nhu cầu trên.
Hiệu quả của dầu bôi trơn trong công nghiệp

Dầu bôi trơn là một chất bôi trơn được sử dụng để giảm thiểu ma sát giữa hai bề mặt tiếp xúc với nhau. Nó còn giúp giảm nhiệt, kiểm soát quá trình di chuyển của các bề mặt và ngăn chặn ăn mòn kim loại.

 
55450403_1494051907395865_1968703873367408640_n.png

 
Giải đáp về dầu bôi trơn có công dụng gì là cả một quá trình cần thiết nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất tổng thể của máy móc, công cụ, ô tô và động cơ các thiết bị khác. Vì dầu bôi trơn được xem là máu cho động cơ, máy móc. Cho nên, nó được ứng dụng rộng trong các ngành công nghiệp như ô tô, sản xuất và hàng hải. Nó hoạt động như một công cụ tăng cường hiệu suất đáng kể và nâng cao tuổi thọ của động cơ được sử dụng trong các sản phẩm ô tô. 
 
Dầu bôi trơn có công dụng gì?

Dầu bôi trơn là trái tim của động cơ và máy móc. Chúng ta hãy xem xét dầu bôi trơn có công dụng gì đối với các ngành công nghiệp hiện nay.
 
  1. Dầu bôi trơn có công dụng ngăn chặn sự ăn mòn bề mặt kim loại
Kim loại tạo ra rỉ sét khi tiếp xúc với nước và oxy. Do đó, chất bôi trơn chất lượng tốt thường được pha chế với các chất phụ gia tạo thành liên kết hóa học với bề mặt, hoặc loại trừ độ ẩm, để chống rỉ sét. Hiện nay, các sản phẩm dầu bôi trơn có tác dụng ngăn không cho bề mặt kim loại khỏi mọi sự ăn mòn và độ nhám. Việc quan trọng là giữ cho máy móc, động cơ, công cụ hoặc các loại bề mặt kim loại được bôi trơn đúng cách để tăng hiệu suất và tuổi thọ tốt hơn. 
 
Lubricating-the-Chain.jpg

 
  1. Dầu bôi trơn có công dụng kiểm soát ma sát giữa các bề mặt
Dầu bôi trơn tạo thành một màng dầu trên bề mặt kim loại, chuyển đổi ma sát rắn thành ma sát lỏng để giảm ma sát. Do đó, dầu bôi trơn có công dụng giảm ma sát, ngăn cản sự gia nhiệt và mài mòn trên bề mặt ma sát. Với chức năng phổ biến này, một số ngành công nghiệp sử dụng dầu bôi trơn cho các bề mặt chịu tải, máy móc và công cụ nặng.
 
  1. Dầu bôi trơn có công dụng giảm nhiệt độ
Quá trình ma sát chắc chắn gây nóng trên khu vực và tạo ra nhiều nhiệt hơn nếu các kim loại cọ sát vào nhau. Do đó, nhiệt cần phải được hấp thụ hoặc giải phóng, nếu không thì hệ thống bị phá hủy hoặc biến dạng. Để ngăn chặn điều này, chất bôi trơn có công dụng là làm mát và kiểm soát nhiệt độ đối với bất kỳ máy móc, công cụ hoặc động cơ nào. 
 
  1. Dầu bôi trơn có công dụng tự làm sạch
Các hệ thống sau khi sử dụng lâu dài có thể dẫn đến ăn mòn hoặc lão hóa, hình thành các chất lạ ô nhiễm từ bên ngoài. Trong trường hợp sử dụng dầu thủy lực, dầu bánh răng, trầm tích tích tụ như bùn sẽ gây ra sự hư hỏng. Đặc biệt là một động cơ đốt tạo ra quá nhiều bồ hóng sẽ rút ngắn tuổi thọ của các hệ thống và khiến chúng không hoạt động bình thường. Do đó chất bôi trơn có công dụng tự làm sạch các chất lạ như xà phòng, mảnh vụn, loại bỏ chất gây ô nhiễm khác. Đồng thời, dầu bôi trơn tạo lớp màng niêm phong bịt kín khe hở (trong dầu thủy lực) nhằm chống rỉ sét khí đốt và duy trì áp suất bên trong để bảo vệ hệ thống.
 
Một loại dầu bôi trơn có công dụng đa năng tích hợp trong NANO SIÊU BÔI TRƠN
 
Tại Việt Nam, công ty Nanoprotech là một trong những nhà cung cấp dầu bôi trơn đáng tin cậy nhất cho tất cả các ngành công nghiệp chính như vận tải, sản xuất, ô tô và công nghiệp hàng hải. Dòng sản phẩm SUPER LUBRICANT – NANO SIÊU BÔI TRƠN được sử dụng công nghệ mới nano có tác dụng làm trơn, làm mát và chống gỉ sét cho toàn hệ thống của bạn.

 

 
 
 

Tin tức Khác

TƯ VẤN SẢN PHẨM

Đăng ký kênh để xem nhiều video hay

Ý kiến khách hàng

Khi phun NanoProtech, sản phẩm này có phá hủy bề mặt vật liệu được phun không?

FAQ

FAQ

Sản phẩm NanoProtech có tuân thủ theo tiêu chuẩn RoHS (Giới hạn các chất độc hại theo chỉ thị hạn chế sử dụng các chất độc hại và đã được ...

FAQ

FAQ

Tại sao có dấu diệu chất dễ cháy trên bình xịt NANOPROTECH ?

FAQ

FAQ

Có phải NanoProtech có thể kháng cự với nước biển và hóa chất?

FAQ

FAQ

NanoProtech có tính năng bôi trơn?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH có thể áp dụng trên các thiết bị cho các công trình trong nước?

FAQ

FAQ

Sau khi thi công Nanoprotech khoảng bao lâu thì có thể đưa thiết bị điện vào hoạt động?

FAQ

FAQ

Một bình xịt Nanoprotech 210 ml thì thi công được bao nhiêu m2?

FAQ

FAQ

Sản phẩm của tôi không thể phun rất hao phí, tôi muốn nhúng hoặc quét cọ có được không? Độ phủ ra sao?

FAQ

FAQ

Độ dày của lớp phủ Nanoprotech là khoảng bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Có thể sơn màu lên bề mặt đã được phủ Nanoprotech?

FAQ

FAQ

NANOPROTECH Electric có bảo vệ kim loại, thiết bị điện và các tấm mạch in từ có từ (hydrogen sulfuretted, hydrogen sulfide)?

FAQ

FAQ

NanoProtech Electric có thể thi công Nanoprotech trên thiết bị điện áp 10KV, 50KV, 100KV khỏi bị ăn mòn, oxy hóa và đoản mạch trong môi trường ẩm ướt không?

FAQ

FAQ

Nhiệt độ cho phép thi công sản phẩm NannoProtech?

FAQ

FAQ

Khả năng điện môi có được của NanoProtech Electric là bao nhiêu?

FAQ

FAQ

Ở phạm vi nhiệt độ bao nhiêu thì Nanoprotech duy trì tính năng của sản phẩm?

FAQ

FAQ

Có cần thiết phải tẩy bỏ lớp NanoProtech trước khi sơn?

FAQ

FAQ

Làm thế nào để ứng dụng Nanoprotech trên Điện thoại di động, Điện thoại thông minh, các thiết bị điện tử khác?

FAQ

FAQ

Tình năng sử dụng của sản phẩm NanoProtech được bao lâu?

FAQ

FAQ

Nano kính lái à!, thôi không sài đâu. Trước đây, xe tôi có sử dụng 01 chai gọi là chống thấm nước cho kính lái, 01 có thể sử dụng ...

Mr. Cẩn  Công ty Đình Nguyễn

Mr. Cẩn Công ty Đình Nguyễn

Giải thích vì sao sản phẩm NanoProtech Electric lại có 2 thuộc tính đối ngược nhau: Vừa tạo dẫn điện tốt lại vừa cách điện hoàn toàn?

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mr. Nam_ Điện Lữ Gia

Mấy xe đạp trong đội tôi chơi rất mắc tiền, phụ tùng bị hư nhiều khi mua không có. Nên tôi muốn có sản phẩm nào bảo vệ lâu dài ...

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp

Mr. Linh_Xe đạp bán chuyên nghiệp